Một thắt lưng da thật khi thương hiệu mới thường là khó khăn và cần nới lỏng. Là một thắt lưng có thể là một phụ kiện thời trang đắt tiền thực sự nó mang lại lợi ích để đặt trong thời gian và nỗ lực cần thiết để chăm sóc thích hợp của nó. Điều này đảm bảo thắt lưng mang đến cho bạn một thời gian sử dụng. Có một số phương pháp khác nhau có thể được sử dụng để làm dịu một thắt lưng để làm cho nó dễ dàng hơn để thao tác và ngồi thoải mái hơn trên đường hông hoặc hông. Dưới đây là một số cách đơn giản để nới lỏng thắt lưng mà không làm hỏng nó trong anyway.
Cọ xát Rượu - sử dụng bất kỳ nhãn hiệu rượu cồn isopropyl nào đang có sẵn tại hầu hết các cửa hàng tạp hoá hoặc cửa hàng thuốc. Với thắt lưng cán dài trên bề mặt chắc chắn, bôi một quả bông bằng cồn cọ và chà nó dọc theo mặt sau của thắt lưng. Sử dụng như bông cotton nhiều như yêu cầu để cung cấp cho một lớp phủ tốt và đảm bảo rượu ngâm vào da.
Vaseline - tương tự như sử dụng rượu cọ xát, Vaseline cũng có thể được sử dụng để nới lỏng thắt lưng da, mặc dù thay vì sử dụng một hoặc hai quả bóng bông, thường dễ dàng hơn để sử dụng máy dò của bạn để trang trải bề mặt của thắt lưng. Lợi ích của việc sử dụng Vaseline là khả năng làm mềm da, cũng như để nới lỏng.
Nguồn ảnh: internet
Dầu dừa - nếu sử dụng phương pháp này, nó sẽ giúp làm nóng thắt lưng đầu tiên, một cách dễ dàng để làm điều này là để lại thắt lưng trên mặt trời trong mười phút hoặc lâu hơn. Với thắt lưng nóng lên đến nhiệt độ lý tưởng, bạn có thể bắt đầu chà dầu dừa vào thắt lưng bằng ngón tay của bạn một lần nữa. Tiếp tục điều này cho đến khi bề mặt thắt lưng hoàn chỉnh được bôi trơn. Một khuynh hướng tiềm ẩn đối với phương pháp làm mềm này là màu sắc của thắt lưng có thể bị tối; Điều này không phải là vấn đề trên một thắt lưng màu tối đã được màu đen, nhưng có thể không tốt như vậy nếu bạn muốn duy trì màu sắc của một thắt lưng màu sáng.
>>> Những điểm cần lưu ý về phụ kiện thời trang thắt lưng da
Các sản phẩm thương mại - có rất nhiều sản phẩm chuyên dụng trên thị trường có thể giúp làm mềm và điều chỉnh các sản phẩm da. Các sản phẩm thương mại này là hoàn hảo cho tất cả các loại sản phẩm da khác nhau, từ thắt lưng da, ví, ví cho giày hoặc thậm chí ngựa yên ngựa. Một tính năng bổ sung để sử dụng các loại chất làm mềm là khả năng của họ cũng tăng cường và chống nước da.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top