Hãng giày da nam Vans đã là thương hiệu giày dép lớn kể từ khi thương hiệu này ra đời vào năm 1966 và liên tục có ảnh hưởng đến xã hội kể từ thời điểm cụ thể này. Hai anh em, Paul Van Doren và James Van Doren là những người khởi xướng nhãn hiệu cùng với ba đối tác khác. Khi mở cửa hàng đầu tiên họ bán mười hai đôi giày trong buổi sáng đầu tiên và đôi giày đã được thực hiện vào ngày hôm đó và đã sẵn sàng để nhận vào cùng một buổi chiều - đôi giày này đầu tiên được biết đến như là phạm vi Authentic.
Trong năm đầu tiên thành lập thương hiệu và tự cho ra vẻ nổi tiếng, họ đã mở một cửa hàng bán lẻ mới gần như mỗi tuần. Sự mở đầu ban đầu của họ có một số vấn đề không được tổ chức vì họ không có giày nào để trưng bày nhưng chỉ có hộp. Khi khách hàng đầu tiên của họ bước vào và chọn chiếc giày ưa thích của họ, họ được yêu cầu trở lại vào buổi chiều. Tất cả khách hàng đã trở lại sau khi hai chủ nhân quay trở lại nhà máy để tạo ra đôi giày và khi họ đến để trả hai anh em nhận ra rằng họ đã không cung cấp đủ thay đổi. Mười hai khách hàng đầu tiên sau đó được yêu cầu trở lại vào ngày hôm sau cho cặp xe thương hiệu mới của họ và tất cả họ đã làm.
Nguồn ảnh: Internet
Sau khi học từ những sai lầm ban đầu, ban nhạc bắt đầu thiết lập một quy trình: Paul Van Doren đã tìm kiếm địa điểm mới cho các cửa hàng bán lẻ của họ vào thứ Hai; Ký một hợp đồng cho một thứ ba; Xây dựng lại các cửa hàng để phù hợp với nhu cầu của họ vào Thứ Tư; Thêm giỏ giày vào thứ Năm; Thêm hiển thị vào cửa hàng vào một thứ sáu; Đã thuê một người quản lý cửa hàng vào thứ bảy và sau đó huấn luyện nhân viên vào chủ nhật. Với sự cống hiến và sự tiến bộ nhanh chóng của thương hiệu Vans, không có gì ngạc nhiên khi họ đã có được uy tín như hiện nay.
>>> Những hãng giày da nam nổi tiếng thế giới
Khi thương hiệu nổi tiếng hơn, rõ ràng là khán giả mục tiêu chính của họ là người trượt ván, người lướt sóng, người trượt tuyết và những người khác thích phong cách California đặc biệt. Trong bộ phim ăn khách 'Fast Times at Ridgemont High' vào năm 1982, nhân vật Jeff Spicoli, một người lướt ván điển hình, đã được nhìn thấy một chiếc ván trượt băng của Vans. Phương tiện truyền thông cụ thể tăng cường phổ biến này mang nhãn hiệu Vans đến vùng nước quốc tế, nơi bán hàng bắt đầu tăng vọt. Một tiến bộ như vậy trong thương hiệu của họ đã đưa nhân viên của họ lên trên 1.000 và chuyển công ty sang một nhà máy mới rộng 175.000 foot vuông ở California.
Mục đích ban đầu của họ là cung cấp giày dép cho những chàng thanh niên hiện đại, những người thường xuyên tham gia vào các môn trượt ván, trượt tuyết và lướt sóng đã bắt đầu trở nên tò mò. Những người không phải là thành viên tích cực của thể loại thể thao cực đoan đã được nhìn thấy thể thao đôi Vans trên toàn thế giới biến chúng thành một thời trang toàn cầu. Khi đối tượng khách hàng mục tiêu hoàn toàn mới này, thương hiệu giày dép đang phát triển tuyệt vời này đã phát hành phạm vi chưa từng có cho phù hợp với nhu cầu của nhiều người khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top