Trong nhiều năm, những gì người đàn ông gần nhất có trong đồ da nam-túi hàng ngày có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh hay giải trí là cặp bạt và ba lô nhỏ hơn - thường có chủ đề thể thao. Điều bây giờ được gọi là "Man Bags" có thể đã là một phát triển tương đối gần đây trong thời trang thực tế ở Anh, mặc dù chúng đã được sử dụng bởi nam giới trong nhiều thập kỷ ở các khu vực khác của châu Âu, ví dụ: Ý. Bag Man hiện đại về bản chất là một chiếc túi có thể có nhiều ngăn cho các yếu tố cần thiết cho truyền thông và kinh doanh hiện đại, ví dụ: điện thoại di động.
Một số các yếu tố thúc đẩy cho sự phổ biến của Man đồ da nam-Túi ở Vương quốc Anh
Những tiến bộ trong công nghệ và sự thu nhỏ và huy động các công cụ truyền thông, máy vi tính, tổ chức các thiết bị và các thiết bị gia đình ngày càng tăng đã khiến hầu hết đàn ông có thể mang theo một hoặc nhiều mặt hàng này trên cơ sở hàng ngày. Việc sắp xếp và bố trí công việc thay đổi, ví dụ như nhiều công việc đang được thực hiện ngoài văn phòng chính / nhà làm việc, sự gia tăng về các ngành truyền thông, công nghệ thông tin và dịch vụ cũng góp phần làm cho con người phải có nhiều công nghệ hơn, Cũng như các giấy truyền thống và bút, bìa binders, thư mục vv Thời gian giải trí cũng bao gồm việc sử dụng máy tính xách tay, điện thoại, máy vi tính notepad, iPads, máy nghe nhạc MP3, máy ảnh kỹ thuật số vv Một mạnh mẽ, nhưng không quá cồng kềnh và thời trang đồ da nam-túi Với việc tổ chức các bộ phận và túi để chứa và bảo vệ các thiết bị như vậy đã trở thành một thứ cần thiết hơn cho hầu hết những người đàn ông làm việc và chuyên nghiệp. Một lực lượng nhanh chóng hướng tới toàn cầu hoá hỗ trợ bởi giao thông vận tải tốt hơn và rẻ hơn cũng đã làm tăng thêm sự cần thiết cho một túi du lịch tốt quanh người. Những giống mới này của đồ da nam-túi do đó cũng cần phải được bền, an toàn, chống knocks và scuffs, cung cấp một mức độ an ninh, nhưng cho phép nhanh chóng và dễ dàng truy cập vào các nội dung có tổ chức.
Nguồn ảnh: Internet
Việc sử dụng công cộng các 'Túi Man' hiện đại do những người nổi tiếng biết đến như: David Beckham cũng đã kích thích nhu cầu của họ. Những tiến bộ trong thời trang cũng đồng nghĩa với việc một túi vai / bộ đồ da nam-túi messenger kết hợp nhiều phong cách khác nhau hiện nay phổ biến ở nhiều cửa hiệu bán lẻ quần áo đường phố cao cấp của Anh. Một sự mờ nhạt về văn hoá của đàn ông và phụ nữ để mặc và sử dụng, do ngành công nghiệp thời trang và giới truyền thông, thúc đẩy bởi nhu cầu thực tế, có nghĩa là để một người đàn ông mang một cái túi hàng ngày hiện nay không chỉ là thời trang mà còn Bình thường và phổ biến.
>>> Đồ da nam-Những điều cần tìm hiểu khi mua cặp xách nam
Có rất nhiều phong cách khác nhau của Túi Man bao gồm bao gồm túi messenger, túi xách, túi vai, túi cặp theo phong cách túi xách, túi máy tổ chức / máy ảnh, túi tổ chức du lịch và túi xách giản dị. Ngoài ra còn có một số túi da dành cho nam giới bao gồm một số chức năng khác nhau trong một túi ví dụ: Chúng là túi kinh doanh, đi du lịch, máy vi tính và Đồ da nam-túi hành lý tất cả trong một, chẳng hạn như túi hành lý của khách du lịch Cortez. Rất nhiều phong cách khác nhau Túi vai da có sẵn ở các kích cỡ khác nhau như kích thước lớn và A4 +. Túi da hoàn chỉnh của người đàn ông rất khó mặc và vẫn giữ được vẻ đẹp dù bạn sử dụng bao nhiêu. Thông thường, Túi Man chất lượng cao có nhiều túi và khoang khác nhau ví dụ: Túi nhét, túi 'bí mật', túi lật và túi đựng quần. Các điểm neo trên túi da chất lượng cao của người đàn ông được khâu và đinh tán cho sức mạnh, dây đai vai có đủ chiều dài / thả để được mặc thoải mái xung quanh cơ thể và thường có miếng đệm an toàn trơn trượt. Nhiều Túi Man Man có túi đặc biệt / ngăn cho điện thoại di động và máy tính xách tay. Đồ da nam-Túi da chất lượng cao Man có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm màu đen, cổ màu nâu, nâu nâu (conker) tan, mocha và màu đỏ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top