Không còn tùy chọn ví dụ dựa trên tri-fold hoặc bi-fold. Ngày nay, có một sự lựa chọn đáng kinh ngạc khi tìm kiếm ví da nam. Đàn ông thường không thay đổi hóa đơn của họ thường xuyên như một phụ nữ thay đổi túi xách của mình. Do đó, khi tìm kiếm một chiếc ví, hãy tìm kiếm sự bền bỉ và sự khéo léo trong việc tìm kiếm hoặc cắt giảm chất liệu. Một số yếu tố để tìm kiếm trong ví chất lượng cao là khâu cứng, vật liệu được sử dụng và chức năng. Không phải tất cả các hóa đơn dài ngày đều được làm từ da, vì vậy hãy giữ một tâm trí cởi mở khi nhìn vào vật liệu nhân tạo. Một ý tưởng hay là mang cái ví da nam cũ và kiểm tra chất lượng tốt và xấu và theo dõi một chiếc ví mới dựa trên bài đánh giá của bạn. Nếu hóa đơn cũ không có đủ chỗ hoặc trong túi, hãy chắc chắn kiểm tra hóa đơn billfolds hoặc ví sách séc có nhiều chỗ hơn cho tiền mặt, thẻ tín dụng và các tài liệu khác.
Đối với người đi du lịch ví tiền hộ chiếu là phải có. Ví tiền hộ chiếu làm cho rắc rối miễn phí đi du lịch khi đi qua các trạm kiểm soát an ninh. Tất cả các tài liệu du lịch và tiền bạc đều ở một vị trí thuận tiện. Ví tiền hộ chiếu cung cấp nhiều chỗ hơn là ví tiền thông thường. Ví tiền hộ chiếu cung cấp không gian cho hàng ngày cần thiết như tiền mặt, thẻ tín dụng và các mặt hàng thông thường tìm thấy trong một hóa đơn. Ví tiền hộ chiếu có thêm túi đựng hộ chiếu, danh thiếp, phụ tùng đặc biệt cho ngoại tệ và các giấy tờ đi lại. Ví dụ hộ chiếu có hai lựa chọn gấp đôi hoặc một phiên bản an toàn hơn với khóa kéo dài. Điều này giữ tất cả các tài liệu của bạn và tiền mặt, tiền xu và thẻ tín dụng từ trượt ra ngoài.
Ví da nam đẳng cấp
Nếu một chiếc ví hộ chiếu quá lớn cho một chiếc billfold hàng ngày, một lựa chọn tốt đẹp là ví da mỏng. Ví da mỏng cho nam giới đi đôi hoặc gấp ba lần. Những chiếc billfoldss không cung cấp tất cả các túi và phòng của một hóa đơn bình thường. Mang ví tiền mỏng cho nam giới có thể được coi là một sự thay đổi lối sống cho một số người đàn ông quen với việc mang theo mọi thứ và nhà bếp chìm trong ví của họ. Ví da mỏng là về sự đơn giản và thoải mái. Bằng cách chọn ví da nam mỏng, nó có thể dễ dàng lắp vào túi áo của một chiếc áo khoác hoặc áo khoác thay vì túi sau. Xử lý xung quanh một billfold overstuffed với tiền và biên lai treo ra có thể là một mục tiêu nóng đỏ đối với túi và trộm danh tính. Với những tấm bạt da mỏng cho nam giới bạn chỉ mang theo những gì cần và không có gì không.
>>> Cách Làm sạch ví da nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top