Giày da nam đẹp cũng được biết đến như là một khởi động thép-khởi động, khởi động an toàn hoặc khởi động bằng thép. Giày an toàn là Giày bảo vệ làm từ thép, da ngũ cốc, nhôm và polyurethane nhiệt dẻo (TPU). Những đôi giày bảo hộ này có đế chịu nhiệt và ngón tay chống va đập. Những đôi giày này chủ yếu che phần trước của chân người mặc. Giày da nam đẹp này được thiết kế để bảo vệ bàn chân của người lao động khỏi thương tích trong khi làm việc. Chúng bảo vệ chân khỏi các vật rơi, vật sắc nhọn, vật nặng, va đập, nhiệt quá mức, bỏng, tràn hóa chất, kim loại nóng chảy, vật liệu ăn mòn, vật liệu độc hại, điện giật, bề mặt ướt hoặc trơn trượt và các mối nguy khác liên quan đến công việc.
Những đôi giày da nam đẹp vững chắc này rất thoải mái và có khả năng chịu đâm. Chúng không bị chọc thủng bởi các vật liệu sắc bén, như gai và đinh. Cục Quản lý Sức khoẻ và An toàn Lao động Nghề nghiệp của Bộ lao động Mỹ quy định rằng các cá nhân trong những nghề nhất định phải mang giày an toàn. Những đôi giày da nam đẹp này được các nhân viên công nhân xây dựng, nhân viên cứu hoả và nhân viên phòng thí nghiệm hóa học mang mòn rộng rãi. Các công nhân có nguy cơ cao bị thương bàn chân do các vật nặng, nhiệt quá mức hoặc tràn chất độc.

Tại Hoa Kỳ, tiêu chuẩn áp dụng cho giày da nam đẹp là tiêu chuẩn ASTM F 2412-05. ASTM International (Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Mỹ) là cơ quan được công nhận trên toàn cầu phát triển các tiêu chuẩn cho các sản phẩm, vật liệu, hệ thống và dịch vụ được sử dụng trong vận tải và xây dựng. Hiện tại, gần 12.000 tiêu chuẩn ASTM được áp dụng trên toàn cầu để nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện an toàn và xây dựng lòng tin của người tiêu dùng. Giày da nam đẹp thường có các biểu tượng. Những dấu hiệu hoặc biểu tượng này chỉ ra giày dép nào thích hợp cho công việc nào. Một số dấu hiệu trên giày an toàn là:
Triangle xanh: Một chiếc giày có hình tam giác màu xanh lá cây có đế chịu được đâm thủng.
Tam giác màu vàng: Giày da nam đẹp có hình tam giác màu vàng cũng có đế chịu được đâm thủng.
Trắng Square: Giày có biểu tượng hình vuông trắng bảo vệ chống lại điện giật.
Quảng trường Vàng: Một chiếc giày da nam đẹp có biểu tượng hình vuông màu vàng cung cấp chức năng chống tĩnh điện.
Cây Fir: Một loại giày dép có cây táo cung cấp khả năng bảo vệ chống cưa xích.
Giày an toàn tiên tiến rất thoải mái, linh hoạt, bền, nhẹ cân và tiết kiệm chi phí. Giày da nam đẹp này có nhiều kích cỡ từ 6 đến 10. Giày phải được lựa chọn dựa trên các yếu tố sau:
Vật liệu được xử lý bởi người lao động.
Rủi ro đối với các vật thể nổi bật hoặc rơi xuống dưới chân.
Thiết bị hoặc vật liệu có thể lăn trên chân.
Các vật thể trỏ hoặc sắc nét có thể cắt hoặc xâm nhập vào bàn chân.
Có thể tiếp xúc với chất độc hại, gây kích ứng hoặc ăn mòn.
Phơi nhiễm với chất nổ và điện tĩnh.

Các yếu tố khác cần cân nhắc khi mua giày da nam đẹp là tình trạng của giày, vật liệu và kích cỡ. Giày phải phù hợp với người mặc phù hợp. Giày không được trang bị có thể gây ra các vết bầm đau đớn hoặc tripping nguy hiểm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top