Có một số quy tắc để kết hợp giày da nam cao cấp của bạn với quần áo của bạn. Những thay đổi không chỉ dựa trên màu sắc của giày bạn đang mặc, mà còn là loại giày dép và thậm chí cả các loại quần áo. Tôi sẽ thảo luận tất cả các quy tắc này để bạn có thể chắc chắn không thực hiện bất kỳ thời trang faux pas.
Hình thức
Thứ nhất, giày da nam cao cấp của bạn phải phù hợp với đôi giày của bạn ở mức độ chính thức tổng thể. Nói chung, có ba mức độ chính thức đối với giày dép: giản dị, bán giản dị và chính thức. Giày dép giản dị bao gồm những đôi giày như giày thể thao và dép. Giày bán thường bao gồm giày da mà không có tỏa sáng cho chúng. Giày chính thức bao gồm giày da nam cao cấp mà có một tỏa sáng cho họ.
Giày casual nên chỉ được kết hợp với quần áo giản dị, như quần jean và quần short. giày da nam cao cấp dép bán giản thường có thể kết hợp với bất kỳ quần áo nào giản dị hơn so với quần soóc và chính thức hơn quần soóc (bạn có thể mặc giày semi-casual với quần jeans, tuy nhiên, không chỉ quần short). giày da nam cao cấp chính thức chỉ nên mặc với quần soóc và tuxedo.

Màu
giày da nam cao cấp dép bình thường có màu sắc có thể đi kèm với bất kỳ bộ quần áo nào mà màu sắc không bị va chạm. Giày da màu đen có thể đi bất kỳ màu nào của quần áo bán chính thức hoặc với bất kỳ màu nào của quần jean, đó là lý do tại sao họ là một màu phổ biến của giày da nam cao cấp cho nam giới chỉ định mua một đôi.
Với màu sắc khác, nó trở nên phức tạp hơn. Khi mặc không màu đen, bạn nên chắc chắn rằng bạn có quần áo đó là khoảng giống như màu sắc của giày da nam cao cấp. Điều này không phải chỉ đơn giản là tie của bạn, mà là quần, áo sơ mi hoặc áo khoác của bạn.
Vớ

Vớ phải phù hợp với đôi giày da nam cao cấp của bạn và có một vài quy tắc chung để kết hợp đúng cách. Với dép, không đeo vớ (mặc dù sự nổi tiếng gần đây của phong cách). Giày dép thường chỉ mang với vớ trắng, bất kể màu sắc của giày da nam cao cấp. Đối với giày chính thức hơn, vớ nên có cùng một màu sắc với đôi giày mà họ phù hợp. Thêm, vớ nên được hoặc là giống hoặc nhẹ hơn bóng của giày. Bít tất không nên tối hơn đôi giày da nam cao cấp mà chúng khớp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top