Tôi biết đôi giày da nam công sở của tôi sẽ đến từ Bloch. Tôi không có gì ngoài những trải nghiệm tốt với giày nhảy Bloch. Đôi giày đầu tiên của Bloch mà tôi từng sở hữu là đôi giày da nam công sở. Oh một ngày tự hào là cho tôi. Mẹ tôi đưa tôi đến cửa hàng giầy dép để lấy đôi giày của tôi vào thứ bảy tháng 4. Tôi nhớ rõ nó. Cũng giống như hôm qua.
Khi chúng tôi bước vào cửa hàng, chúng tôi đã gặp được một vũ công đẹp nhất mà tôi từng thấy. Cô ấy phải là một vũ công. Cô ấy có đôi chân dài và đi bộ rất duyên dáng. Một vũ công như bản thân mình luôn luôn có thể nhận thấy một vũ công ballerina khác từ khắp phòng. Có một lối đi nhất định và bước đi của sự tự tin và sức mạnh đi kèm với một nữ diễn viên ballet.
Cô mang tôi ra một đôi giày da nam công sở màu hồng nhạt. Kích thước ba. Chúng phù hợp với đôi chân của tôi và cradled họ với đệm và hỗ trợ mà tôi đã không có kinh nghiệm với đôi giày da nam công sở hai mươi mà tôi đã được mặc trong vài tháng qua.

Là một cô bé mười ba tuổi, chúng tôi không chỉ làm cho đôi chân của tôi chính xác những gì họ cần nhưng họ cũng đã cho tôi một sự thúc đẩy tinh thần về loại ballerina tôi đã trở thành. Tôi biết rằng tôi đã làm nó! Chỉ có những vũ công giỏi nhất trong đoàn nhảy của chúng tôi mặc giày da nam công sở và bây giờ tôi là một trong số đó.
Vậy tại sao bỏ một điều tốt? Tôi có một vài đôi giày da nam công sở bây giờ nhưng một vài cặp đang nhận được một chút mòn. Trước khi họ trở nên hoàn toàn mòn mỏi tôi cần phải phá vỡ một cặp mới. Tôi không bao giờ muốn đi từ một đôi giày da nam công sở bị phá vỡ thành thương hiệu mới. Chân ta sẽ chịu hậu quả. Tôi phải chắc chắn rằng cặp đôi mới của tôi đã làm việc trong vòng xoay trước khi một đôi giày lớn hơn hoạt động theo cách của họ.
Mỗi lần tôi đi mua một đôi giày da nam công sở mới, tôi lại cảm thấy mình đã 13 lần. Những cảm giác "Tôi đã làm nó!" Đến rushing trở lại mỗi thời gian duy nhất. Tôi rời khỏi cửa hàng hạnh phúc và trong tinh thần tốt mỗi lần.
Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đôi giày da nam công sở tiếp theo của tôi sẽ đến từ Bloch, cũng như vài trăm đôi giày sau đó.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top