Hầu hết các cô dâu sẽ được choáng váng khi họ khám phá ra có bao nhiêu màu trắng thực sự có. Theo các chuyên gia, có ít nhất năm màu chính của ngày cưới là màu trắng. Có trắng trắng hoặc trắng sáng, trắng champagne, ngà voi, nến và ecru. Tất nhiên, có hàng tá các sắc thái khác nhau, nhẹ hơn hoặc tối hơn, cho mỗi màu trắng chủ đạo.
Như bạn có thể tưởng tượng, điều này có thể gây ra vấn đề khi kết hợp phụ kiện. Sau khi tất cả, trang phục có sẵn trong hàng trăm màu khác nhau của màu trắng, nhưng giày da nam đẹp và ví không. Trong quá khứ, điều này thường có nghĩa là cô dâu phải đi bộ dọc theo lối đi với giày và các phụ kiện khác mà không phù hợp với trang phục của họ. Bây giờ, một số phụ nữ có thể không nhớ sự không thống nhất. Nhưng khi bạn trả 25.000 đô la cho đám cưới của bạn (mức trung bình toàn quốc), hầu hết các cô dâu đều muốn mọi thứ trở nên hoàn hảo. Giày da nam đẹp là một giải pháp đơn giản cho vấn đề này.
Được bán tại hầu hết các cửa hàng và cửa hàng đám cưới, giày da nam đẹp có thể nhuộm được làm từ một loại vải satin màu trắng đặc biệt được thiết kế để chấp nhận thuốc nhuộm. Thuốc nhuộm có thể được kết hợp với bất kỳ màu trắng và lớp phủ sẽ không thay đổi giao diện hoặc cảm giác của vải. Tuy nhiên, có một khoản phí nhỏ cho chuyên gia nhuộm.
Bắt đầu từ đâu?
Nếu bạn quan tâm đến việc có được một kết hợp hoàn hảo, điều đầu tiên bạn phải làm là yêu cầu nhân viên bán hàng cho bạn thấy những đôi giày có thể nhuộm. Chỉ một phần nhỏ của giày da nam đẹp, trên thực tế, có khả năng nhuộm. Những đôi giày này chỉ đắt hơn một chút so với các mẫu không nhuộm.
Sự cân nhắc quan trọng nhất khi nói đến giày da nam đẹp có thể nhuộm là thời gian. Dịch vụ này tối thiểu là hai tuần tại hầu hết các tiệm cưới. Có thể mất nhiều thời gian hơn nếu công việc không được thực hiện trong nhà. Hầu hết các cô dâu sẽ gửi đôi giày của mình ra để được nhuộm ngay khi họ chọn chúng.
Hãy nhớ mang theo một bộ vải áo choàng cưới của bạn nếu bạn quyết định lấy giày da nam đẹp của bạn nhuộm vào một ngày sau đó. Nếu không có mẫu màu, nhân viên bán hàng sẽ không thể giúp bạn chọn màu phù hợp. Cũng cần lưu ý rằng không phải tất cả các tiệm cưới sẽ cung cấp dịch vụ này. Bởi vì các sản phẩm có thể nhuộm phải phù hợp với bộ sưu tập quần áo cụ thể, một số cửa hàng nhỏ và tiệm sẽ không cung cấp dịch vụ nhuộm. Các chỉ chắc chắn đặt cược là một nhà kho cô dâu.
Chăm sóc giày da nam đẹp
Thuốc nhuộm được sử dụng cho những đôi giày da nam đẹp có khả năng hòa tan trong nước, có nghĩa là chúng phải được bảo vệ khỏi hơi nước. Nếu bề mặt nhuộm bị ướt, màu sắc sẽ biến mất. Các cô dâu dự định lập kế hoạch cho một buổi lễ ngoài trời nên biết rằng mặc giày da nam đẹp có thể nhuộm là một canh bạc. Cỏ ướt hoặc tắm nắng có thể là đủ để gây ra màu sắc để chạy.
Emptor caveat
Bất kỳ mặt hàng nào được nhuộm thường được coi là mặt hàng được cá nhân hoá. Như vậy, nó không thể được trả lại hoặc trao đổi. Nếu màu sắc không phải là một kết hợp hoàn hảo, cửa hàng có thể hoặc không thể chịu trách nhiệm về nó. Nếu tồi tệ nhất đến xấu nhất, bạn có thể phải trả tiền để giày da nam đẹp của bạn nhuộm lại. Tất nhiên, sẽ mất ít nhất hai tuần nữa.

Những gợi ý có ích
Cô dâu không phải là người duy nhất có thể tận dụng giày da nam đẹp có thể nhuộm. Hầu hết các tiệm cưới bán giày dép có thể nhuộm cho các phù dâu, cô gái hoa và mẹ của cô dâu chú rể. Tin tưởng vào chúng tôi, áo choàng chính thức của họ cũng khó có thể phù hợp. Giày da nam đẹp là một giải pháp đơn giản và hợp lý cho tất cả các thành viên của bữa tiệc cưới.
Nếu tiệm hoặc salon của bạn tại địa phương không cung cấp dịch vụ nhuộm, bạn có thể tìm thấy các giao dịch trực tuyến tuyệt vời. Trên thực tế, một số nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp miễn phí vận chuyển các đơn đặt hàng lớn hơn, có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho cửa hàng địa phương. Có một lý do tại sao thương mại điện tử đang tăng lên. Làm kinh doanh trực tiếp với các nhà cung cấp không vận hành các cửa hàng tốn kém ít tốn kém.
Một trong những điều tốt nhất về giày da nam đẹp có thể nhuộm là chúng có thể được nhuộm lại. Tại sao mặc giày cưới của bạn chỉ một lần? Với chi phí trung bình là hai trăm năm mươi đô la, chúng thường là phụ kiện đắt nhất, trước bức màn. Nhưng nếu họ đủ thoải mái để đi dạo và khiêu vũ, sẽ là một điều xấu hổ nếu bạn trục xuất họ xuống tầng áp mái hoặc tủ quần áo tối màu đen để thu thập bụi. Giày có thể được uốn nắn nhiều lần như người mặc muốn. Tại sao không kết hợp chúng với bộ váy cocktail hoặc áo dạ hội yêu thích? Không lãng phí, không muốn.
Hầu hết các nhà thiết kế giày chính đều cung cấp đầy đủ các dòng giày da nam đẹp. Kích thước không bao giờ là một vấn đề và không phải chiều cao của gót chân. Điều quan trọng nhất cần nhớ là tìm một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có thể giúp bạn kết hợp màu sắc của áo choàng của bạn. Tìm cặp hoàn hảo ngay bây giờ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top