Hãy đưa nó ra trong mở ... mùi giày da nam đẹp là khó chịu. Với sự khẳng định đáng chú ý này, chúng ta hãy kiểm tra một vài con đường mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ mùi giày!
Mùi Ngăn Cho Giày của Bạn
Mùi hôi trong đôi giày da nam đẹp của bạn xuất phát từ vi khuẩn phát triển trong nhiều nơi nóng, ẩm ướt. Bạn phải làm cho đôi giày của bạn không dính với vi khuẩn hiện tại nếu bạn muốn loại bỏ mùi giày. Do đó, phương pháp dễ dàng nhất để đạt được điều đó là giữ chân, vớ và giày khô và tươi.
Mồ hôi chân là trong nhiều trường hợp kẻ gây ra mùi cơ bản. Nếu bạn cảm thấy mồ hôi quá nhiều, bạn có thể kiểm tra việc sử dụng một miếng chống nắng dưới chân của bạn và nhìn vào lớp phủ bên trong giày da nam đẹp của bạn bằng bột talcum để có thể hấp thụ bất kỳ loại độ ẩm không cần thiết.
Để loại bỏ mùi giày da nam đẹp, bạn nên sử dụng tất dày, vớ bông và thay đổi chúng mỗi khi bạn tối thiểu mỗi ngày) để giữ cho mọi thứ đều đẹp và khô. Không chọn vớ có nguồn gốc từ vật liệu tổng hợp. Chúng không thể ngâm lên ẩm ướt cũng không làm cho đôi chân của bạn có thể hít thở được đáng kể, điều này sẽ không bao giờ mạnh mẽ để loại bỏ mùi giày.
Khử mùi cho giày da nam đẹp của bạn

Có luôn là tốt ol 'giải pháp nước giải khát baking soda liên quan đến việc cố gắng để loại bỏ mùi giày da nam đẹp. Ngay sau khi bạn đã cởi giầy của mình trong ngày, bạn hãy súc mạnh vào bên trong bằng cách sử dụng một lớp baking soda tinh khiết, đóng gói chúng trong túi ziploc hoặc tương đương và đưa chúng vào tủ đá lạnh cho đến sáng. Nhiệt độ đóng băng sẽ giúp đánh bại các vi khuẩn khi soda baking soda làm ẩm.
Sau khi bạn kéo chúng ra khỏi tủ đá, hãy để chúng ở nơi thông thoáng để khô. Đó là một phương pháp lộn xộn để loại bỏ mùi và bạn có thể cần lặp lại quy trình một vài lần một tuần, nhưng nó làm việc ở một mức độ nào đó.

Vẫn còn hiệu quả một cách tốt hơn để thoát khỏi mùi mùi. Để có một hệ thống đơn giản và đã được chứng minh để loại bỏ mùi mốc vĩnh viễn, hãy ghé thăm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top