Cũng quan trọng bằng việc lựa chọn chiếc váy cưới hoàn hảo của bạn là lựa chọn đúng giày da công sở nam cho bộ váy "vừa phải" để hoàn thành trang phục cưới của bạn.
Bạn có thể nhớ rằng một trang phục giản dị là tốt hơn với một đôi dép thấp gót, bơm hoặc ballet dép. Mặc dù một chiếc váy hợp thời trông đẹp hơn với một chiếc giày da công sở nam hoặc dép cừu.
Dưới đây là 10 mẹo giúp bạn chọn giày da công sở nam:
1. Chọn váy cưới của bạn trước khi bạn nghĩ về đôi giày bạn sẽ mặc cùng với nó. Điều này sẽ cho bạn cơ hội tốt nhất để có được trận đấu mà bạn muốn và bổ sung cho chiếc váy một cách đầy đủ.
2. Nếu bạn mặc một chiếc váy màu bất thường thì hãy cân nhắc việc giày da công sở nam của bạn nhuộm để phù hợp; Điều này sẽ đảm bảo một cái nhìn hoàn chỉnh - oh, và bạn nên có nó thực hiện bởi một chuyên nghiệp.
3. Hãy nhớ rằng nếu trang phục của bạn dài và bạn thực sự muốn mang một chiếc giày da công sở nam thoải mái như giày dép thời trang thì nó sẽ không hiển thị quá nhiều, nếu như vậy, hãy đi tiếp và làm điều đó.
4. Nếu chiếc váy của bạn ngắn hơn, giày da công sở nam lộng lẫy và quyến rũ là một lựa chọn tốt để tìm kiếm. Ngoài ra, giày đế dây cổ chân giúp làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn.
5. Đám cưới ngoài trời hoặc đám cưới bãi biển thường không chính thức hơn và dường như gọi cho dép hoặc đám cưới flops. Bất kỳ loại gót chân có thể sẽ chìm vào cát hoặc đất mềm.
6. Khi đám cưới là trong nhà chắc chắn và kiểm tra sàn để xem nó là hoàn toàn trơn. Nếu vậy, bạn không nên chọn giày có đế giày da công sở nam.
7. Bạn nên xem xét chiều cao của chú rể khi lựa chọn kích thước gót chân. Nếu anh ta nhạy cảm với vị trí của anh ta cao hơn anh ta, đi với gót chân phẳng hơn.
8. Các chuyên gia về giày da công sở nam cho biết thời điểm tốt nhất để thử và mua giày là vào buổi chiều; Lý do là chân có xu hướng sưng lên trong ngày. Vì vậy, hãy thử giày da công sở nam khi bạn chân lớn hơn, nếu không họ sẽ cảm thấy kín và không thoải mái vào ngày cưới của bạn.
9. Sau khi bạn đã chọn giày da công sở nam, hãy mặc chúng xung quanh nhà để phá vỡ chúng. Họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn sau một ngày cưới dài và sẽ giúp giảm nguy cơ bị vỡ và để họ chà tay vào ngày lớn .
10. Cuối cùng, nếu bạn nghĩ rằng có bất kỳ cơ hội nào rằng đôi giày da công sở nam của bạn sẽ trở nên không thoải mái vào ban ngày hoặc buổi tối, hãy chọn một cặp thứ hai mà bạn có thể thay đổi cho phần còn lại của ngày.

Tất cả người da trắng không phải là cùng một màu vì vậy, nếu bạn mặc đồ trắng, hãy đảm bảo lấy một màu trắng của bạn khi tìm kiếm giày của bạn.
Trong khi hầu hết các đôi giày da công sở nam được làm từ vải (thường là vải lanh trắng hoặc tơ tằm có thể được nhuộm để phù hợp với áo choàng của họ), không có bất kỳ nguyên tắc nào nói rằng cô dâu phải mặc giày vải.
Bạn cũng có thể mặc da, miễn là nó phù hợp với cái nhìn của áo choàng của bạn.
Một lời nhắc nhở rằng khi mua sắm trang phục mặc của bạn, đi cùng một đôi giày đó là chiều cao bạn sẽ được mặc tại đám cưới của bạn.
Sau đó, khi những thay đổi cuối cùng được thực hiện trên trang phục của bạn, hãy chắc chắn rằng nó được thực hiện với giày da công sở nam thực sự trên.

Đôi giày da công sở nam là một phần của trang phục cưới của bạn mà bạn phải dành thời gian của bạn để chọn chúng và chắc chắn để giữ những lời khuyên trên đây trong tâm trí. Hầu hết tất cả đều vui vẻ tìm kiếm và mặc chúng vào ngày cưới hoàn hảo của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top