Tìm kiếm đôi giày da nam đẹp. Nó bắt đầu tại cửa hàng trang phục của bạn - bạn đã nhìn vào giày cao gót, ngón chân, thậm chí cả giày chơi quần vợt (thậm chí không nghĩ đến việc thử Thriller Dance ở gót chân). Bực bội và không thể tìm thấy bóng màu trắng (màu trắng ngà bằng ngà voi?), Bạn bỏ cuộc. Hai ngày trước đám cưới, bạn tìm thấy mình trên hòn đảo của giày da nam đẹp bị từ chối, tìm kiếm một cặp - bất kỳ cặp nào. Và cuối cùng bạn giải quyết cho một con muỗi khó coi được tìm thấy trong phần chỉnh hình.
Âm thanh quá quen thuộc?
Mua sắm giày cưới
Mua sắm giày da nam đẹp có thể có âm thanh vui nhộn (đặc biệt nếu bạn bị mệt mỏi vì giày), nhưng có thể chứng minh là một trong những mục khó nhất và chắc chắn đã bị bỏ qua trong danh sách đám cưới của bạn! Dưới đây là một số mẹo để phụ nữ lựa chọn phù hợp và phong cách trang phục hôn nhân.

Sau khi bạn chọn ra trang phục, đã đến lúc chọn giày da nam đẹp. Chọn giày phản ánh phong cách trang phục của bạn. Đi đến trung tâm mua sắm địa phương và cửa hàng-cửa hàng của bạn có vẻ khác nhau có sẵn. Hãy thử căn hộ và giày cao gót để xác định những gì sẽ tốt hơn với trang phục của bạn và những gì sẽ được thoải mái hơn. Giày da nam đẹp thoải mái ngay từ đầu sẽ dễ dàng hơn để phá vỡ. Cũng nên xem xét các địa điểm: nếu bạn đang kết hôn trên một bãi biển, căn hộ hoặc flip-flip-sang trọng có thể là một sự lựa chọn tốt hơn so với dép vuốt ve lấp lánh. Gót cao là không-không cho một đám cưới bãi biển - trừ khi bạn đã nắm vững nghệ thuật nguy hiểm của cát đi bộ.
Hãy chắc chắn rằng bạn chọn đúng chiều cao gót chân - và có được thay đổi trang phục của bạn trong khi bạn đang mặc chúng! Trước khi mua giày da nam đẹp, kiểm tra kích thước của bạn với nhân viên bán hàng giày. Hầu hết phụ nữ mặc một kích cỡ nhỏ hơn gót. Giảm cân hoặc tăng cân có thể gây bàn chân co lại hoặc sưng.
Trong quá khứ, đôi giày da nam đẹp màu trắng để phù hợp với bộ váy, nhưng ngày nay nhiều cô dâu chú trọng tới bộ váy của họ với những màu sắc tươi sáng trong giày. Một số trang web cho phép bạn tạo ra giày của riêng bạn. Các trang web này cho phép bạn chọn từ mở to nhất hoặc đóng cửa, hiển thị nhiều màu sắc và hoa văn, và lựa chọn chiều cao gót chân với các tùy chọn để thêm ren hoặc ruffles.
Để giảm đau nhức đầu của bạn một chút, bạn có những đôi giày da nam đẹp thoải mái như dép ballet hoặc flip-flop để tiếp tân. Bạn có thể mua những đôi giày này được trang trí và / hoặc đặt chúng cho những món đồ cưới đặc biệt cho đám cưới của bạn, hoặc có một bữa tiệc ngủ với các phù dâu của bạn và tự trang trí cho họ.
Có rất nhiều loại padding có sẵn để mang với đôi giày da nam đẹp! Từ miếng bọt để vòng tròn gel, mỗi người có những lợi ích độc đáo cho đôi chân của bạn. Hãy chắc chắn để thử chúng ra khi bạn đang phá vỡ trong đôi giày mới của bạn hoặc thử chúng với một đôi giày cũ. Hãy nhớ rằng, có những miếng đệm cho gót chân và lót bằng cách nhấn mạnh vào không trượt và không có mồ hôi!
Đặt cát vào đáy của giày. Điều này sẽ giúp đôi giày da nam đẹp giữ chặt mặt đất và ngăn cản bạn khỏi sự lúng túng lúng túng xuống lối đi.

Bạn cũng có thể mua giày da nam đẹp có khả năng nhuộm ở nhiều nhà bán lẻ cưới. Bạn có thể đặt mua giày trắng hoặc ngà voi trực tuyến và yêu cầu họ nhuộm màu đám cưới của bạn và được vận chuyển đến nhà bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng đó là màu sắc chính xác bạn cần, nếu không bạn đang mắc kẹt với giày không hoàn lại trong màu sai. Hỏi nhà bán lẻ nếu bạn có thể gửi cho họ một con chip sơn từ một cửa hàng phần cứng của bóng râm mà bạn muốn và xem liệu họ có thể kết hợp nó. Đồng thời hãy chắc chắn tìm giày da nam đẹp thoải mái trong phạm vi ngân sách của bạn. Nhiều đồng đô la tốt bị mất với đôi giày đẹp nhưng không thoải mái!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top