Mẹo 1: Biết các điều kiện chơi gôn của bạn
Các điều kiện chơi gôn khác nhau đòi hỏi phải có các thiết bị chơi golf khác nhau. Điều này đặc biệt đúng với đôi giày da công sở nam. Nếu bạn chơi trong điều kiện ướt, bạn sẽ cần một chiếc giày đẩy nước.
Đây là thỏa thuận: Mua một đôi giày da công sở nam đắt tiền mà cảm thấy tuyệt vời sẽ không giúp được nếu chúng bị hủy hoại sau một ngày trong mưa. Điều này cũng đúng nếu bạn mua một cặp không thấm nước, nhưng chơi chủ yếu dưới ánh mặt trời. Việc chống thấm sẽ được nhanh chóng đi và bạn sẽ thấy rằng bàn chân của bạn mồ hôi nhiều hơn họ nên. Lựa chọn đúng phong cách giày da công sở nam là rất quan trọng trong việc họ thực hiện cho bạn.
Mẹo 2: Đừng quên chân của bạn
Khi một người đi vào mua một bộ mới của giày golf mà họ có xu hướng mất một điều vào tài khoản, sự kéo. Mọi người ngay lập tức xoay giày và kiểm tra lốp xe. Trong khi lướt là quan trọng khi nói đến việc nắm bắt các sân golf, linh hồn của giày da công sở nam là rất quan trọng để cân bằng. Sự hỗ trợ và thoải mái là chìa khóa để có sự cân bằng tốt trong suốt quá trình xoay của bạn.
THỰC TẾ: Tất cả giày da công sở nam đều có sức kéo tốt, nhưng không phải tất cả chúng đều được làm bằng chân. Khi mua sắm giày golf mới hãy thử chúng trước khi bạn đưa ra quyết định.
Mẹo 3: Hãy quên Metal Spikes
Vì một số lý do bạn vẫn có thể đi vào một cửa hàng golf và mua giày da công sở nam với kim loại gai trên chúng. Trong khi lực kéo họ cung cấp là tuyệt vời họ thường kết thúc phá hoại một sân golf. Ngày nay, nhiều khóa học sẽ không cho phép bạn chơi nếu họ thấy bạn đang mang những đôi giày như vậy. Tránh giày da công sở nam với những kiểu gai này bất cứ khi nào có thể.
Quan trọng: Công nghệ ngày nay đã tạo ra kiểu cung cấp đột phá, có thể đạt được mà không làm hỏng sân gôn địa phương. Đó chỉ là những nghi thức chơi gôn xấu.
Mẹo 4: Hỏi chuyên gia
Các cửa hàng golf đóng hộp lớn rất lý tưởng vì hai lý do:


Họ cung cấp một lựa chọn tuyệt vời.
 Họ thường có một mức giá tốt hơn so với cửa hàng đặc sản.
Những gì họ không có được đào tạo nhân viên để giúp bạn chọn giày da công sở nam hoàn hảo. Nếu bạn muốn chọn đúng giày, điều quan trọng là phải có càng nhiều thông tin càng tốt. Chỉ có một chuyên gia về giày golf mới có thể cô lập nhu cầu thật sự của bạn với tư cách là một tay golf. Hãy nhớ chân của mọi người thì khác.

Mẹo thật: Đảm bảo hỏi về những điều được liệt kê ở trên. Nói với chuyên gia về loại hình chơi gôn bạn làm. Nếu bạn là loại gạc nó ra trong mưa hoặc gọi nó là một ngày sau khi một vài giọt rơi. Hãy cho họ biết đôi giày da công sở nam phù hợp như thế nào. Nếu bạn trung thực họ sẽ có thể giúp bạn chọn giày tốt nhất cho chân của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top