Bạn có thể mua giá đỡ dù ngoài trời làm bằng bê tông, sắt, nhựa, sợi thủy tinh hoặc thép nhưng chất liệu tốt nhất? Nó phụ thuộc vào một mức độ nhất định về nơi bạn sinh sống như một số vật liệu đối phó tốt hơn với điều kiện thời tiết nhất định. Nhưng thực sự đó là một sự lựa chọn cá nhân.

Bê tông là rất chức năng mặc dù nó không nhìn đặc biệt hấp dẫn. Thường người ta sẽ bao phủ bê tông bằng cách sơn nó hoặc sử dụng dây hoặc các loại vải khác để trang trí cho nó. Nhựa rất rẻ nhưng có thể bắt đầu trông rất mòn khá nhanh. Nó cũng có thể đấu tranh để đối phó với trọng lượng của ô dù nặng hơn. Sợi thủy tinh rất phổ biến vì nó có thể trông đẹp và kéo dài trong một thời gian dài nếu được chăm sóc cẩn thận. Bạn có thể mua vỏ tráng bê tông khi bạn đã quyết định nơi nó được đặt.
Nếu bạn có đồ nội thất sân vườn tuyệt đẹp thì bạn nên tìm kiếm bằng sắt đúc hoặc sản xuất ô dù cầm tay bằng thép. Đây có thể rất trang trí để nhìn vào cũng được mạnh mẽ và phù hợp với hầu hết các điều kiện thời tiết nếu họ đã được điều trị đúng cách. Bạn phải cảnh giác với các dấu hiệu của bệnh gỉ sắt và điều trị nó ngay khi bạn nhìn thấy nó bắt đầu. Nó cũng là một ý tưởng tốt để đóng góp các lớp bảo vệ ít nhất mỗi hai năm nhưng thường xuyên hơn nếu thấy cần thiết.
Khi mua giá đỡ ô dù của bạn, ngoài việc mua đúng kích cỡ, hãy mua một cái có gắn trên nó để bảo đảm chiếc dù vì đây là một tính năng rất hữu ích. Bạn có thể muốn xem xét một đứng mà có thể được bắt vít xuống nếu khu vườn trở lại của bạn có được rất nhiều gió cao. Ngoài ra bạn có thể mua một cái với một cơ sở nặng hoặc một mô hình với một cơ sở phải được làm đầy với cát. Một số người không thích ý tưởng để lại stand ở một nơi vì họ thích các đơn vị xách tay.
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top